Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Tủ phòng ăn

Tủ chén dĩa hay tủ phòng ăn là một trong những nội thất nhà bếp thường có trong mỗi gia đình Việt Nam. Một chiếc tủ bếp, tủ kệ phòng ăn đẹp không những giúp bạn sắp xếp các vật dụng nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp, mà còn giúp không gian sống thêm tinh tế. Tại HAVICO, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mẫu tủ kệ phòng ăn hiện đại chất lượng, với các gam màu trắng, xám, gỗ… nhẹ nhàng, trang nhã. Để chọn được mẫu tủ chén dĩa phù hợp với thiết kế nội thất nhà bếp, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ HAVICO.

Cách chọn tủ phòng ăn phù hợp cho không gian bếp nhà bạn

  • Màu sắc: Đối với nhà bếp phong cách hiện đại và tối giản, các mẫu tủ phòng ăn gỗ công nghiệp màu gỗ, màu kem, màu xám, màu trắng… sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Chất liệu: Hiện nay, tủ chén dĩa được làm từ các chất liệu phổ biến như gỗ, inox và nhôm kính... Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng. Các mẫu tủ chén gỗ tự nhiên có độ bền cao, chịu lực tốt, giúp không gian nhà bếp thêm ấm cúng. Các mẫu tủ chén gỗ công nghiệp có ưu điểm là chống ẩm, chống mối mọt, chống nước hiệu quả, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hiện đại. Tủ chén dĩa bằng inox và nhôm kính thường mỏng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, không bị mối mọt hay ẩm mốc, nhưng kiểu dáng đơn giản không đa dạng.