Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Ghế ăn - Vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ăn

Ghế ăn được xem là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng bếp. Bởi không chỉ giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình trong quá trình ăn uống mà sản phẩm này còn có tác dụng giúp trang trí căn bếp, lấp đầy các khoảng trống trong không gian để tạo nên sự ấm cúng và gần gũi, kết nối mọi người với nhau. Trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về chất liệu, kích thước và thiết kế của sản phẩm ghế ăn. Một số mẫu ghế được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp có độ bền cao là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. 

Cách chọn ghế ăn phù hợp

Lựa chọn ghế ăn phù hợp với không gian phòng bếp và nhu cầu sử dụng không phải là một điều đơn giản. Để tiện cho việc chọn lựa, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

Theo chất liệu

Hiện nay, trên thị trường nội thất có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu ghế ăn nhưng nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm làm từ gỗ và kim loại. Nhìn chung, gỗ mộc là chất liệu truyền thống được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại. Không chỉ có độ bền cao mà ghế ăn làm từ gỗ còn có khả năng kết hợp một cách linh hoạt với hầu hết các phong cách nội thất khác nhau để tạo nên dấu ấn riêng trong thiết kế. 

Theo không gian, diện tích

Không gian phòng bếp cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn kiểu dáng, thiết kế ghế ăn. Thực tế, ghế ăn cần có sự liên kết với các món đồ nội thất khác trong gian bếp để tạo nên sự đồng bộ. Một bộ ghế ăn cần có kích thước tương ứng với bàn ăn và diện tích căn bếp. Bạn không thể chọn một bộ ghế ăn có vẻ ngoài “khập khiễng” so với bàn ăn nói riêng và không gian phòng ăn nói chung bởi điều này sẽ làm mất tính thẩm mỹ và vẻ hài hòa vốn có của toàn bộ tổng thể nội thất tại khu vực bếp. 

Lựa chọn thương hiệu bán hàng uy tín

Một tiêu chí khác quan trọng không kém khi lựa chọn ghế ăn đó là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở phân phối các sản phẩm ghế ăn chính hãng với chất lượng được đảm bảo thì đừng bỏ qua HAVICO.