Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Ghế băng

Ghế băng dài đã không còn quá xa lạ vì có thể nhìn thấy ghế băng dài ở tất cả các địa điểm công cộng. Những năm gần đây, ghế băng dài càng được ưa chuộng khi nhiều gia đình lựa chọn làm nội thất trong nhà. Hiểu được nhu cầu của khách hàng HAVICO đã cho ra mắt rất nhiều mẫu ghế băng dài với đa dạng chủng loại, hãy cùng nhau khám phá và tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ghế băng dài

Ghế băng dài là loại ghế có mặt phẳng để ngồi dài, rộng gồm ghế băng dài có tựa và ghế băng dài không tựa. Ghế có độ cao tiêu chuẩn vừa tầm ngồi, vì diện tích mặt ngồi rộng nên một chiếc ghế băng dài chứa được nhiều người ngồi cùng lúc, thay thế cho 2-3 chiếc ghế nhỏ giúp tối ưu diện tích. 

Ghế băng dài đa dạng chủng loại, dễ trang trí, ghế băng dài có tựa mang lại sự chắc chắn, thoải mái nên được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn ghế không tựa. Chỉ cần một tấm nệm và vài chiếc gối tựa là có thể tạo điểm nhấn cho ghế, làm mới không gian căn phòng, là nội thất phù hợp với mọi gia đình.

Cách chọn ghế băng dài phù hợp

Với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, chất liệu,...của ghế băng dài, người dùng vẫn băn khoăn và chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Đừng quá lo lắng JYSK sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế băng dài đáp ứng đủ các tiêu chí và nhu cầu sử dụng của bạn.

Theo chất liệu

Chất liệu luôn là tiêu chí được đặt ra đầu tiên khi người dùng muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đó và ghế băng dài cũng không phải ngoại lệ. Tùy theo sở thích, tiêu chí sử dụng và không gian ghế băng dài có thể được làm bằng gỗ, nhựa, inox,...

Theo kích thước

Kích thước của ghế băng dài rất quan trọng, lựa chọn được kích thước ghế phù hợp sẽ tối ưu được diện tích nhưng không làm căn phòng trở lên trật hẹp. Chọn được ghế băng dài phù hợp có thể tham khảo các tiêu chí về sở thích, kích thước phòng hay độ cao của trần nhà.

Theo không gian

Việc sử dụng ghế băng dài làm nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay trong quán cà phê, tại các điểm công cộng là điều không còn xa lạ. Mỗi không gian sẽ có loại ghế băng dài tương ứng với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng.