Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Tủ đầu giường là sản phẩm giúp hoàn thiện không gian nội thất. Với kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa diện tích và tạo thêm không gian lưu trữ.

Tiêu chí chọn tủ đầu giường phù hợp với không gian

  • Thiết kế: Tủ đầu giường hiện nay cũng đa dạng về phong cách thiết kế như tủ đầu giường theo phong cách cổ điển, tủ đầu giường kiểu dáng hiện đại,… để tương thích với các phong cách thiết kế nội thất trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại tủ đầu giường đa năng khác như tủ đầu giường kết hợp ghế ngồi, tủ đầu giường kết hợp kệ trang trí, hộc đựng đồ…
  • Phân loại tủ đầu giường: Có 2 loại kiểu tủ đầu giường phổ biến hiện nay là tủ đầu giường cánh mở và tủ đầu giường ngăn kéo. Tủ đầu giường cánh mở là tủ đầu giường truyền thống, có 1 cánh hoặc 2 cánh mở ra 2 bên. Trong khi đó, tủ đựng đầu giường ngăn kéo gồm ngăn tủ  được kéo ra với tay cầm. Đối với không gian có diện tích nhỏ như chung cư, bạn nên lựa chọn các mẫu tủ đầu giường kết hợp ghế ngồi để tiết kiệm diện tích không gian. 
  • Kích thước: Trước tiên bạn nên đo vị trí muốn đặt tủ đầu giường để chọn mua tủ có kích thước tương ứng. Ngoài diện tích không gian, bạn nên chọn tủ đầu giường có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.