Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Mỗi vật dụng nội thất trong gian đình đều chiếm một vai trò quan trọng riêng. Và tủ quần áo cũng là một trong những đóng góp không thể thiếu để giúp cải thiện không gian cho căn nhà của bạn. Tủ quần áo là sản phẩm nội thất gia đình quan trọng, sản phẩm này còn có thể dùng để lưu trữ chăn màn và một số phụ kiện khác. Ngày nay, với sự sáng tạo trong các thiết kế, vật dụng này cũng được ra đời với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Tiêu chí chọn tủ ngăn kéo phù hợp với không gian

  • Thiết kế: Tủ hiện nay cũng đa dạng về phong cách thiết kế như tủ theo phong cách cổ điển, tủ kiểu dáng hiện đại,... để tương thích với các phong cách thiết kế nội thất trong nhà.
  • Chất liệu: Tủ ngăn kéo hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, khung sắt, kính,... Trong đó, chất liệu gỗ công nghiệp được rất nhiều khách hàng ưa thích khi lựa chọn. Tuy nhiên, tùy vào phong cách thiết kế nội thất  mà bạn có thể lựa chọn mẫu mã có chất liệu sao cho phù hợp. 

  • Kích thước: Trước tiên bạn nên đo vị trí muốn đặt tủ ngăn kéo để chọn mua tủ có kích thước tương ứng. Một số kích thước phổ biến của tủ ngăn kéo hiện nay là 71x113cm, 73x125cm, 50x10cm, 80x94cm,… Ngoài diện tích không gian, bạn nên chọn kệ giày có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.