Bộ lọc sản phẩm
Bộ lọc

Tủ giày

Tủ giày thông minh, thiết kế đẹp phù hợp với không gian sống hiện đại

Tủ giày là một sản phẩm nội thất phòng khách thiết yếu của các gia đình hiện nay. Ngoài công dụng giúp sắp xếp gọn gàng và bảo vệ giày dép thì tủ giày còn đóng vai trò là sản phẩm trang trí trong nhà. Việc chọn mua tủ để giày giờ đây cũng dễ dàng hơn với HAVICO. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu tủ giày, kệ giày phù hợp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Tiêu chí chọn tủ giày phù hợp với không gian

  • Thiết kế: Tủ giày hiện nay cũng đa dạng về phong cách thiết kế như tủ đựng giày theo phong cách cổ điển, tủ để giày kiểu dáng hiện đại, tủ giày thông minh… để tương thích với các phong cách thiết kế nội thất trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại tủ giày đa năng khác như tủ để giày kết hợp ghế ngồi, tủ giày kết hợp kệ trang trí, hộc đựng đồ…
  • Phân loại tủ giày: Có 2 loại kiểu tủ giày phổ biến hiện nay là tủ giày cánh mở và tủ giày cánh lật. Tủ giày cánh mở là tủ giày truyền thống, có 1 cánh hoặc 2 cánh mở ra 2 bên. Trong khi đó, tủ đựng giày cánh lật gồm ngăn đựng giày dép được mở ra với tay cầm. Đối với không gian có diện tích nhỏ như chung cư, bạn nên lựa chọn các mẫu tủ giày cánh lật hoặc kệ giày kết hợp ghế ngồi để tiết kiệm diện tích không gian. Ưu điểm của tủ giày cánh lật, một trong những sản phẩm được yêu thích tại HAVICO, là tiết kiệm không gian nhờ thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng hiện đại. Ngoài ra, tủ để giày với độ cao vừa phải còn có thể tận dụng làm ghế ngồi, kệ trang trí, hộc đựng đồ phù hợp với những không gian nội thất phong cách tối giản.
  • Kích thước: Trước tiên bạn nên đo vị trí muốn đặt tủ giày để chọn mua tủ có kích thước tương ứng. Một số kích thước phổ biến của tủ giày hiện nay là 71x113cm, 73x125cm, 50x10cm, 80x94cm,… Ngoài diện tích không gian, bạn nên chọn kệ giày có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể, nếu bạn có nhiều giày dép hoặc số lượng thành viên gia đình đông từ 5-6 người thì bạn nên chọn loại tủ đựng giày có kích thước lớn, có khả năng chứa 30-40 đôi giày dép. Ngược lại, nếu bạn không có nhiều giày dép thì những mẫu tủ có kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn tối ưu.